SỬ DỤNG MÁY GIẶT ĐÚNG CÁCH

Rate this post

Để quần áo trong máy giặt qua đêm làm giảm tuổi thọ máy giặt

Trong môi trường ẩm ướt cùng với quần áo ẩm có trong lồng máy giặt, các bộ phận của máy sẽ dễ bị hư hỏng và tiềm ẩn nguy cơ chập điện. Thùng giặt cũng sẽ bị mốc, ẩm, dễ mọc rêu, gỉ sét và ám mùi hôi khó tẩy rửa. Bên cạnh đó, quần áo ẩm lại thường có trọng lượng nặng. Bộ phận đàn hồi của máy giặt cửa trên từ đó cũng trở nên nhanh mòn, giãn vì phải nâng đỡ một khối lượng quần áo trong thời gian quá lâu.

Sử dụng máy giặt, máy rửa bát tối đa công thức

Quần áo bị mất mùi thơm và hư hỏng

Máy giặt cửa trên là thiết bị hiện đại giúp làm sạch quần áo tối ưu. Tuy nhiên, việc để quần áo trong máy giặt qua đêm sẽ gây cho bạn những ảnh hưởng tiêu cực đến quần áo khiến bạn “khóc thét”. Trong môi trường hầm bí của máy giặt, quần áo ẩm ướt, bị thấm nước sẽ dễ hình thành nên những chấm mốc trên quần áo li ti xấu xí, đặc biệt với những loại quần áo sáng màu, những vết mốc này sẽ càng khiến trang phục thêm khó coi. Ngoài ra, việc để áo quần trong máy lạnh qua đêm khiến các nếp nhăn tạo thành trong quá trình giặt sấy sẽ hằn sâu và khó ủi hơn.

Bạn nên lộn trái quần áo để giặt giúp hạn chế tình trạng ra màu

Chưa kể, việc bạn sử dụng các sản phẩm nước giặt, bột giặt, nước xả cũng sẽ đều trở nên vô nghĩa khi vi khuẩn gây mùi bắt đầu phát triển trong lồng giặt. Quần áo không những bị mất mùi thơm mà còn ám mùi hôi ẩm mốc trên quần áo khó chịu.

Ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng

Môi trường ẩm nóng của bề mặt vải cũng như trong lồng máy giặt sẽ kích thích vi khuẩn, nấm mốc và virus sinh sôi không chỉ gây hại cho quần áo mà còn gián tiếp gây bệnh cho người mặc. Thậm chí, ngay khi bạn mở cửa máy giặt, một phần vi khuẩn sẽ phát tán và gây hại cho hệ hô hấp của bạn. Mặc quần áo bị ám mùi hay ẩm mốc cũng gây nên các bệnh về da như mẩn ngứa, viêm da…

việc vệ sinh máy giặt thường xuyên là cần thiết

với chi phí 300k/ lần vệ sinh chiếc máy giặt được trả lại vể sáng bóng sạch sẽ bạn đầu. 

HƯỚNG DẪN TỰ SỬA LỖI HAY GẶP CỦA MÁY GIẶT

CHƯƠNG TRÌNH GIẢM GIÁ CHI ÂN KHÁCH HÀNG

BẢO DƯỠNG BÌNH NÓNG LẠNH

vệ sinh bình nóng lạnh

ve sinh dieu hoa

HƯỚNG DẪN TỰ SỬA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *